Giới thiệu EASYNET

Giới thiệu EASYNET

CÔNG TY TNHH KẾT NỐI MẠNG SÁNG TẠO (EASYNET-VN)

Số 51, Đường số 02, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tel: (+84) 28 62 51 53 49 | Hotline 0983 997 986 | Mail: contact@easynet.vn

Công ty TNHH KẾT NỐI MẠNG SÁNG TẠO (EASYNET-VN) thành lập ngày 15/07/2010. Hoạt động kinh doanh của Công ty trên nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Viễn thông, Điện nhẹ, Năng lượng mặt trời, Giám sát và Kiểm soát, Truyền hình, ... chuyên tư vấn đưa ra giải pháp và triển khai nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của Khách hàng.

Với khát vọng mang tới những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho Khách hàng, Easynet sẽ luôn phấn đấu phát triển đúng định hướng để cung cấp các sản phẩm đa dạng, giải pháp tối ưu, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội góp phần vào nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Với sứ mệnh mang tới cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam những giải pháp công nghệ có giá trị sáng tạo, ứng dụng cao cũng như mang đến cho quý khách những giải pháp công nghệ , truyền thông hiệu quả cho việc quản lí thông tin, phát triển kinh doanh xây dựng thương hiệu.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

1. Bệnh Viện Ung Bướu:

Thi công hạ tầng mạng phòng server và tủ trung gian

2. Dự Án Trường Chất Lượng Cao Én Vàng Tây Ninh

Thi công hạ tầng mạng từ phòng server đến các phòng học

Lắp đặt hệ thống Tổng đài, Hệ thống Truyền hình (tivi, máy chiếu,....)

Hệ thống tiếp địa

Hệ thống làm mát tại phòng Server

Hệ thống cáp quang liên khối

3. Dự Án Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức (VGU) - Các nhà Học thuật 

- Kiểm tra, rà soát, xử lý lỗi hạ tầng cáp tín hiệu của các hệ thống trong toà nhà từ phòng đến trung tâm (hệ thống wifi, hệ thống access control, hệ thống mạng, hệ thống âm thanh công cộng)

- Thi công, đấu nối, hoàn thiện vận hành dây tín hiệu của hệ thống BMS (hệ thống điều hoà và thông gió)

4. Những dự án khác ( Trong Tp Hồ Chí Minh)

- Thi công Hệ thống CCTV ( SSI, Lazada, Tata Coffee,...)

- Thi công Hệ thống hạ tầng mạng ( PVOIL, 

- Cung cấp thiết bị cho doanh nghiệp ( PVCOMBANK, PVEP, PVOIL,...)

 

 

 

 

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

 

1. Dịch vụ bảo trì 24/24

Sau khi lắp đặt, vận hành tốt hệ thống, các kỹ sư sẽ hướng dẫn cho người sử dụng bao gồm các tài liệu hướng dẫn rỏ ràng để dễ thực hiện. Thiết lập đường dây nóng 24/24. Thông báo cho khách hàng tên nhân viên chuyên trách, số điện thoại.

Điện thoại ngay cho khách hàng tư vấn và hướng dẫn về kỹ thuật. Trong thời gian 4 giờ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ kỹ thuật khi nhận được yêu cầu. Hàng quý nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và hiệu chỉnh kỹ thuật thiết bị tại nhà khách hàng

2. Huấn luyện và cập nhật về sản phẩm

Việc huấn luyện những kỹ năng về sản phẩm bao quát của chúng tôi được cập nhật với những thiết bị tối tân, công nghệ cao. Những người hướng dẫn nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi triển lãm, hội thảo hoặc gửi trực tiếp đến quý khách hàng những sản phẩm, giải pháp kỹ thuật mới nhất trên thị trường thế giới.

3. Hỗ trợ trước và sau khi bán

Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả đối với các yêu cầu của khách hàng. Những kỹ sư về dịch vụ sẽ phục vụ chu đáo tại hiện trường những vấn đề của hệ thống của bạn trong thời gian ngắn nhất cho phép.

4. Hiệu quả - mục tiêu hàng đầu

Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp toàn diện (tư vấn thiết kế, xây dựng, thi công lắp đặt, ….) với mục tiêu mang lại cho khách hàng, đối tác hiệu quả cao nhất.

5. Chất lượng

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Những sản phẩm và giải pháp toàn diện của chúng tôi được hỗ trợ đầy đủ bởi những Chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.

6. Giao hàng nhanh chóng

Hàng hóa luôn có sẵn để phục vụ nhanh chóng việc giao hàng, thay thế hoặc sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Đối với hàng hóa của công trình, chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhà sản xuất, các hãng vận chuyển để nhanh chóng đáp ứng hàng hóa kịp thời theo tiến độ của dự án.

Copyright © 2019 SÁNG TẠO. Web design : NiNa Co., Ltd
Đang online: 5 | Tổng truy cập: 197711

Hỗ trợ trực tuyến
Skype Viber Zalo
Kinh Doanh

0983997986